Được thành lập vào năm 2010, Greenhat là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ sáng tạo và hiệu quả về marketing, truyền thông xây dựng và phát triển thương hiệu có trụ sở tại TP.HCM và Hà Nội.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm phát triển các ý tưởng sáng tạo thực thi trên các điểm tiếp xúc giữa công ty sản xuất và người tiêu dùng.

Cam kết của chúng tôi: Đề cao thành quả công việc, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình
Phó tổng giám đốc - Vietjet Air

Cảm ơn các bạn đã đóng góp vào sự thành công trong các hoạt động sự kiện của chúng tôi. Tôi không mô tả được hết những lời khen ngợi mà chỉ muốn gửi tới mỗi thành viên trong “đội quân thiện chiến” của GreenHat những từ ngắn gọn khi nói về các bạn, đó là: SÁNG TẠO - TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP với tốc độ vượt trội. Tôi tin tưởng rằng với tinh thần “biến đam mê của khách hàng thành niềm đam mê của mình” mà các bạn đã từng làm với công ty chúng tôi, các bạn sẽ luôn gặt hái được thành công. Chúc các bạn thành công!

Chị Phan Bích Tâm
Giám đốc vùng - Hiệp Hội Mobile marketing toàn cầu

Chúng tôi đã hợp tác với GreenHat được 4 năm và hoàn toàn hài lòng với những thành quả đã đạt được mặc dù yêu cầu cho công việc khá cao. Với sự sáng tạo và nhiệt huyết không ngừng nghỉ của họ, đã mang đến cho chúng tôi sự thành công trong việc thực hiện sứ mệnh của MMA tại Việt Nam và tạo dựng những hình ảnh tốt đẹp về MMA đến cộng đồng. Bản thân tôi hoàn toàn mong muốn gắn kết quan hệ hợp tác này được lâu dài hơn. Chúng tôi tin tưởng với tinh thần lãnh đạo và quản lý của các bạn sẽ tiếp tục giữ vững danh tiếng của mình trên thương trường với các đối thủ cạnh tranh.

Ông Vann Lê
Giám đốc - Công ty Carmudi.vn

Đây là lần đầu tiên CHỢ SĂN XE có mặt tại Việt Nam, sự kiện rất thành công tại Hà Nội tạo nên doanh số tốt. Chúng tôi tin tưởng agency GreenHat và thực sự họ đã làm rất tốt.

Chị Phạm Nguyễn Mai Trâm
Giám đốc PTKD - Công ty VietFund Management.

Công tác truyền thông và sự kiện do GreenHat đảm trách đã giúp chúng tôi đạt được mục đích khó khăn là mang lại sự nhận biết của thị trường về loại sản phẩm quỹ đầu tư mới - quỹ ETF đầu tiên của Việt Nam, và gián tiếp giúp chúng tôi huy động vốn thành công hơn mong đợi ngay trong giai đoạn thành lập quỹ. Ngoài ra, một số sự kiện do GreenHat triển khai đã tạo sự tin tưởng cao khi đội ngũ làm việc rất nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhiệt tình và có những giải pháp xử lý kịp thời dẫn đến sự đánh giá cao từ các nhà đầu tư của chúng tôi.

Sáu từ để nói về môi trường làm việc của Greenhat:

Với phương châm “con người là nhân tố cốt lõi để thành công”Greenhat không chỉ cam kết về chất lượng công việc mà còn tạo ra một môi trường làm việc đầy năng động, sáng tạo, chú trọng phát triển cá nhân qua công việc và các chương trình đào tạo.

Nếu bạn đang tìm một việc làm trong lĩnh vực Marketing – PR – Tổ Chức Sự Kiện - Thiết Kế, Hãy tham gia với chúng tôi với nhiều thứ tuyệt vời và những con người thú vị đang chờ đón bạn. Greenhat là nơi tạo ra cho bạn tâm trạng thoải mái khi thức dậy đi làm mỗi buổi sáng!

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn ở đây!

  • Google Plus
  • Android Event
  • Google Glass Night
WE NEED YOU!

           Greenhat đang tìm kiếm những ứng viên tài năng cho team "PHÁT TRIỂN KINH DOANH" (Sales + Business Development)

            Hiện nay team sự kiện đang mở rộng quy mô và phát triển, mong muốn tìm kiếm hợp tác với các bạn Sales tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, có kinh nghiệm.

              Hãy đến để làm việc trong môi trường năng động sáng tạo, đội ngũ trẻ trung tràn sức sống,luôn tiếp xúc với các xu hướng marketing và hoạt động mới.

Hãy gửi thông tin của bạn về địa chỉ:nguyen.vothithao@greenhat.com.vn
Liên lạc: [84.28] 3932 6177 (102: gặp Ms.Nguyên)
Chúng tôi luôn chờ đón bạn! 

Gửi thanh công. Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi, chung tôi sẽ trả lời email của bạn sớm nhất có thể

*Các trường bắt buộc. Không thể gửi trước khi điền vào chính xác.

Tầng 6, toà nhà ANH ĐĂNG, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, HCM, VN
T: +84 8 3932 6177
F: +84 8 3932 6178
W: www.greenhat.com.vn
M: greenhat@greenhat.com.vn

Ms. Phạm Thị Minh Phương
CEO
T: +84 908 450 709
E: phuong.phamthiminh@greenhat.com.vn
S: phuong.phamthiminh

Ms. Phạm Thị Dung
Giám Đốc Khách Hàng
T: +84 90 666 5007
E: dung.phamthi@greenhat.com.vn
S: dung.phamthi

Developed by Flexidata